logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CƯỜNG LINH Hotline: 0922.252.666 – 0866.628.266

Tin tức - sự kiện

 • Chủ nhân những sáng chế vì cộng đồng

  Hầu như mọi người ở tiểu khu Hua Ít, thị trấn Ít Ong đều biết anh Lò Văn Cường là chủ nhân của nhiều sản phẩm cơ khí hữu ích, góp phần giải phóng sức lao động cho người dân vùng nông thôn, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, tạo sức lan tỏa về ý chí, nghị lực của tuổi trẻ huyện Mường La nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung.
 • Một nông dân sáng chế hàng loạt máy nông nghiệp chưa từng có ở Việt Nam, bán ra cả nước ngoài

  Không học qua trường lớp, anh Nguyễn Thanh Hùng (ngụ ấp 1, xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) đã sáng chế ra nhiều chiếc máy nông nghiệp hữu dụng, tăng hiệu quả sản xuất, giúp người nông dân nhẹ gánh đôi phần.
 • Máy tuốt lúa cải tiến được nông dân miền núi, vùng cao ưa chuộng

  Vụ mùa năm 2011, chiếc máy tuốt lúa cải tiến do anh Nguyễn Quốc Bảo ở bản Hòa Bình, xã Trung Lương (Định Hóa, Thái Nguyên) sáng chế được nhiều người dân địa phương ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt, hơn hẳn các loại máy tuốt khác đang sử dụng ở địa phương, đặc biệt là rất phù hợp với điều kiện địa hình ruộng bậc thang ở khu vực miền núi, vùng cao.
 • Đi qua những mùa gặt

  Mùa gặt, nắng chói chang. Gió Lào quăng quật. Mệt đến ngộp thở. Người lớn, trẻ con đen nhẻm, gầy quắt vì nắng và gió nhưng vui bởi một lẽ, một mùa giáp hạt, thiếu đói đã bị đẩy lùi phía sau.
Liên hệ

Địa chỉ : Số 923 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :0922 252 666 - 0866 628 266

Website: dienmaycuonglinh.com

Email : dienmaycuonglinh@gmail.com 

Kết nối với chúng tôi
bản đồ
Facebook
Website is designed at tnweb.vn